ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

1987: When the Day Comes (2017) 1987 อำนาจอธิปไตย

ดูหนังออนไลน์ฟรี 1987: When the Day Comes (2017)

เรื่องย่อ : 1987: When the Day Comes (2017) 1987 อำนาจอธิปไตย

ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญเรื่องใหม่ใน 1987: When the Day Comes (2017) 1987 อำนาจอธิปไตย ที่เล่าถึง ในปี 1987 เกาหลีอยู่ภายใต้ระบอบการปกครองของทหารที่กดขี่ การสอบสวนอย่างผิดกฎหมายและการเสียชีวิตของนักศึกษาวิทยาลัยคนหนึ่งจุดประกายให้ประชาชนทั่วไปต่อสู้เพื่อความจริงและนำความยุติธรรมมาสู่ เป็นผลงานการกำกับของ Joon-Hwan Jang และเขียนบทโดย Kyung-chan Kim ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Kim Tae-ri , Yeo Jin-goo , Gang Dong-won , Ha Jung-woo , Sol Kyung-gu , Kim Yoon-seok , Park Hee-soon , Yoo Hae-jin , Lee Hee-joon Jo Woo-jin , Park Ji-hwan , Oh Dal-su , Kim Eui-sung , Seo Hyun-woo , Park Kyung-hye , Hyun Bong-sik , Moon Sung-Keun , Kim Gook Hee

เรื่องราวภายใต้การปกครองของประธานาธิบดีชุน ดูฮวานนักเคลื่อนไหวนักศึกษาชื่อพัก จองชอลเสียชีวิตระหว่างถูกสอบปากคำ พัค ชอวอน กรรมาธิการผู้โหดเหี้ยมที่รับผิดชอบในการสืบสวนผู้ต้องสงสัยเป็นคอมมิวนิสต์ ได้ควบคุมการสอบสวนและเลือกที่จะปกปิดด้วยการเผาศพก่อนที่จะทำการชันสูตรพลิกศพ และรายงานว่าการเสียชีวิตเป็นอาการหัวใจวาย คนของผู้บัญชาการปาร์คเข้าหาอัยการชอยขี้เมาเพื่ออนุมัติการเผาศพ แต่เขาปฏิเสธและต่อต้านความพยายามของพวกเขาที่จะมอบอาวุธให้เขาให้แข็งแกร่ง การชันสูตรพลิกศพเกิดขึ้นแม้ว่ากรรมาธิการปาร์คจะพยายามแล้ว โดยมีลุงของจงชอลอยู่ด้วย เนื่องจากเห็นได้ชัดว่าการเสียชีวิตของนักเรียนเป็นผลมาจากการเล่นที่ผิดกติกา คุณลุงประกาศเรื่องนี้นอกอาคารโรงพยาบาล และหลังจากถูกไล่ออกอัยการชอยก็ทิ้งหลักฐานการชันสูตรพลิกศพของยุน ซังซัม นักข่าวที่หวังจะสอบสวนเรื่องราวนี้ แม้จะมีกฎระเบียบทั่วประเทศที่ห้ามการรายงานการเสียชีวิตก็ตาม ผลการค้นพบของ Yoon เผยต่อสาธารณชนว่า Park Jong-chul เสียชีวิตด้วยภาวะขาดอากาศหายใจ แทนที่จะเป็นภาวะหัวใจหยุดเต้น ตามรายงานของตำรวจ ดู1987: When the Day Comes (2017) 1987 อำนาจอธิปไตย พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว