ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

13 Bombs (2024)

ดูหนังออนไลน์ฟรี 13 Bombs (2024)

เรื่องย่อ : 13 Bombs (2024)

ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นจารกรรมเรื่องใหม่ใน13 Bombs (2024) ที่เล่าถึง องค์กรหนึ่งต้องแข่งกับเวลาเพื่อค้นหาผู้บงการเบื้องหลังการวางระเบิด 13 ลูกในกรุงจาการ์ตา ก่อนที่เมืองจะตกอยู่ในความสับสนวุ่นวาย เป็นผลงานการกำกับของ Angga Dwimas Sasongko และเขียนบทโดย Mohammad Irfan Ramly ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Ardhito Pramono , Lutesha , Chicco Kurniawan , Rio Dewanto , Ganindra Bimo , Putri Ayudya , Andri Mashadi , Muhammad Khan , Niken Anjani , Rukman Rosadi , Aksara Dena , Alyssa Abidin , Mila Jamila , Yusuf Ozkan , Hetty Reksoprodjo , Chicco Jerikho , Toran Waibro , Akbarry Noor

เรื่องราวกลุ่มติดอาวุธต่อต้านธนาคาร ("ส่ง Bitcoins 100 เหรียญหรือเห็นเมืองจาการ์ตาระเบิด") สำนักงานต่อต้านการก่อการร้ายของอินโดนีเซียจึงเลือก Oscar และ William ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทยักษ์ใหญ่ที่สุดของประเทศ การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล ชายทั้งสองถูกบังคับให้ร่วมมือกับสำนักงานเพื่อติดตามกลุ่มติดอาวุธ แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตัวเองติดอยู่ในเกมแมวจับหนูที่ซับซ้อนกับศัตรูที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ดู13 Bombs (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว